Khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9 – Chơi game hay nhận ngay 28.888 triệu đồng

Tất tần tật về sự kiện Khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9 

Khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9 là một sự kiện ưu đãi hoành tráng mà bất kỳ thành viên nào của BK8 đều háo hức chờ đợi để tham gia. Bạn đã biết về chương trình khuyến mãi này chưa? Tham gia ngay bây giờ để nhận về phần thưởng lớn từ CQ9.

Giới thiệu về chương trình khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9

Tất tần tật về sự kiện Khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9 

Tất tần tật về sự kiện Khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9

CQ9 và BK8 đã cùng nhau tổ chức chương trình khuyến mãi Lễ hội Trung thu cho thành viên tham gia nhằm tạo ra một không gian giải trí độc đáo và thú vị người chơi. 

Chương trình Lễ hội Trung thu cũng là một cách để nhà cược tạo ra sự kết nối với người chơi và thể hiện sự biết ơn đối với sự ủng hộ của thành viên đối với mình. Những thành viên tham gia sẽ được tích điểm và xếp hạng trong bảng xếp hạng.

Qua đó, những ai nằm trong top 200 thành viên có vị thứ cao nhất sẽ nhận được phần quà là tiền mặt mà CQ9 dành tặng. Hãy cùng tham gia vào các trò chơi slots thú vị của CQ9 và tìm kiếm sự may mắn với các thành viên khác nhé.

Ngoài ra, để cập nhật thêm các thông tin mới nhất xoay quanh ưu đãi này thì bạn có thể đăng nhập vào Danhbaibk8.net – Một trong những trang thông tin cung cấp các tin tức uy tín, chính xác về các hoạt động tại nhà cái BK8.

Thể lệ tham gia chương trình khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9

Điều khoản và quy định tham gia ưu đãi

Điều khoản và quy định tham gia ưu đãi

Để đảm bảo sự kiện ưu đãi diễn ra một cách thành công tốt đẹp, các thành viên sẽ nhận được phần thưởng từ ban tổ chức, người chơi cần phải tuân thủ những quy định, điều khoản, thể lệ tham gia vào CQ9 đưa ra như sau:

 • Quy định thời gian áp dụng: Thời gian bắt đầu được tính từ ngày 31 tháng 8 năm 2023 đến ngày 5 tháng 10 năm 2023.
 • Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên của BK8 tham gia chơi các trò chơi slot tại sảnh game slot của CQ9 với các trò chơi được quy định sẵn (chi tiết cập nhật ở mục khuyến mãi Lễ hội Trung Thu CQ9).
 • Điều kiện nhận thưởng: Người chơi sẽ được tham gia vào bảng xếp hạng, những ai nằm trong top 200 người chơi có điểm số cao nhất sẽ được nhận thưởng từ CQ9.
 • Quy mô giải thưởng: 400 phần quà bằng tiền VND sẽ được trao cho 200 người chơi vị thứ cao nhất của bảng xếp hạng Rồng và 200 người chơi có vị thứ cao nhất của Bảng xếp hạng Hổ.

Giải thưởng mà ban tổ chức đưa ra cho những ai tham gia chương trình  khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9 là:

Bảng xếp hạng Rồng (Số tiền thanh toán một lần)    

Thứ hạng Tiền thưởng (Ngàn đồng)
1 28,888
2 8,888
3 1,888
4~5 688
6~10 388
11~50 88
51~100 38
101~200 18

 

Bảng xếp hạng Hổ (Hệ số thanh toán cao nhất)

Thứ hạng Tiền thưởng (Ngàn đồng)
1 10,888
2 1,888
3 688
4~5 388
6~10 88
11~50 38
51~100 18
101~200 0.8

Các bước tham gia nhận thưởng sự kiện khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9

Từng bước tham gia chương trình Trung thu tại BK8

Từng bước tham gia chương trình Trung thu tại BK8

Để tham gia và nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi này của CQ9 bạn hãy áp dụng các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của BK8 và chọn “Đăng ký” và hoàn tất các bước mở tài khoản theo quy định. Sau đó đăng nhập vào sàn và nạp tiền vào ví game của CQ9 để chơi các trò chơi slot hợp lệ.
 • Bước 2: Truy cập vào mục khuyến mãi của BK8 và nhấp vào xem chi tiết để tìm hiểu ưu đãi. Đọc kỹ các quy tắc mà hệ thống đưa ra.
 • Bước 3: Tham gia vào các trò chơi theo quy định và hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu trong sự kiện.
 • Bước 4: Sau khi bạn đạt được các yêu cầu và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được tự động tham gia vào chương trình khuyến mãi. Phần thưởng sẽ được tự động cập nhật sau mỗi tuần khi bạn có đủ điều kiện nhận thưởng.

Cần lưu ý gì khi tham gia vào sự kiện khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9?

Lưu ý gì khi tham gia Khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9

Lưu ý gì khi tham gia Khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9

Khi tham gia vào sự kiện ưu đãi trong dịp lễ trăng vàng này bạn cần lưu ý các điểm sau để đảm bảo trải nghiệm của bạn là tích cực và hiệu quả:

 • Đọc và hiểu rõ quy định, điều kiện và tuyên thủ nghiêm ngặt của chương trình khuyến mãi trước khi tham gia.
 • Đảm bảo thông tin cá nhân trong tài khoản của bạn là chính xác và được xác minh rõ ràng, nếu thông tin không chính xác có thể dẫn đến mất quyền tham gia.
 • Cập nhật thời gian diễn ra sự kiện và tham gia đúng vào khoảng thời gian cụ thể để tính vào chương trình.
 • Theo dõi tiến trình và xếp hạng của bạn trong sự kiện để biết khi nào bạn đạt được các phần thưởng.
 • Nếu gặp bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến chương trình khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của BK8 để được giải đáp.
 • Theo dõi thông tin cập nhật trên trang web chính thức của BK8 để biết thêm chi tiết về chương trình cũng như những thay đổi nào đó từ phía ban tổ chức.
 • Tất cả quyết định đều từ phía CQ9, người chơi cũng không được phép gian lận hay làm bất kỳ hành động tác động nào đến kết quả bảng xếp hạng.
 • Liên hệ với danhbaibk8.net nếu có thắc mắc gì thêm về ưu đãi này:
  • Hotline:
  • Email:
  • Địa chỉ:

Tóm lại nếu bạn có trách nhiệm, tuân theo các quy định và điều kiện của ban tổ chức đưa ra bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn chương trình khuyến mãi Lễ hội Trung thu CQ9. Nhanh tay truy cập vào BK8 và tham gia các trò chơi của CQ9 để nhận thưởng nhé!