Lịch Thi Đấu LMHT Tốc Chiến Tại SEA Games 32 Hấp Dẫn

Lịch Thi Đấu LMHT Tốc Chiến Tại SEA Games 32 Hấp Dẫn

Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32 được tìm kiếm bởi rất nhiều cược thủ yêu thích Esport. Theo dõi thông tin chính xác sau đây của BK8 về bộ môn và những điều thú vị trong kỳ đại hội năm nay.

Giới thiệu về giải LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

LMHT Tốc Chiến thu hút lượng người chơi cực lớn nên khi Campuchia tiếp tục đưa bộ môn này vào nội dung thi đấu tại SEA Games 32 rất nhiều người quan tâm. 

Trước khi đại hội Thể thao diễn ra, thông tin lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32 được tìm kiếm rất nhiều. Một trong những lý do là bởi đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục góp mặt trong giải lần này. 

Người hâm mộ Việt hy vọng các tuyển thủ tham gia LMHT Tốc Chiến sẽ tiếp tục mang về một HCV tiếp nối thành công của SEA Games lần trước.

LMHT Tốc Chiến là một trong 7 nội dung thi đấu Esports thuộc hệ thống của SEA Games 32. Dù không có nhiều quốc gia tham dự tuy nhiên việc xuất hiện các bộ môn này cũng thể hiện sự phát triển của Thể Thao Điện Tử tại Đông Nam Á.

Hình ảnh một số thành viên của tuyển Việt Nam tham gia thi đấu LMHT Tốc Chiến

Hình ảnh một số thành viên của tuyển Việt Nam tham gia thi đấu LMHT Tốc Chiến

Chi tiết về LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

Esports là một trong những bộ môn khá mới được đưa vào SEA Games, được biết đây là lần thứ 3 người hâm mộ được theo dõi các trận đấu hấp dẫn này.  Chính vì thế, nếu quan tâm đến giải đấu và đặc biệt là LMHT Tốc Chiến hãy xem thông tin chi tiết sau đây:

Thời gian

LMHT Tốc Chiến là bộ môn đầu tiên của Esport tại kỳ đại hội Thể Thao Đông Nam Á. Các tuyển thủ tham gia bộ môn Thể Thao điện tử này sẽ bắt đầu tranh tài vào ngày 06/05 và kết thúc ngày 07/05.

Địa điểm thi đấu

Địa điểm cũng là một trong những thông tin được quan tâm nhất khi xem lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến diễn ra tại SEA Games 32. Trung tâm thương mại Olympia Mall ở thủ đô Phnom Penh là nơi bộ môn diễn ra trong 2 ngày.

Olympia Mall là nơi diễn ra những trận  LMHT Tốc Chiến gay cấn

Olympia Mall là nơi diễn ra những trận  LMHT Tốc Chiến gay cấn

Thể thức thi đấu

 4 đội tuyển tham gia LMHT Tốc Chiến lần này sẽ bốc thăm để đối đầu nhau trong những trận đấu. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức B05 nghĩa là chỉ cần thắng 3 trong tổng 5 ván đấu sẽ thắng chung cuộc.

Trong lần đại hội này có một điểm đặc biệt là hai đội không may mắn trong lượt đấu đầu tiên vẫn có thể tiếp tục tham gia thi đấu. Trong trận đấu này đội thắng sẽ gặp mặt đội thua ở nhánh thắng.

Các đội tuyển quốc gia tham dự

Năm nay, đối thủ của những chàng trai áo đỏ là các tuyển thủ đến từ Philippines, Singapore, Lào và chủ nhà Campuchia. Đội tuyển đến từ Thái Lan đã rút lui để tập trung vào những bộ môn có khả năng giành huy chương hơn. 

Các đội tuyển tham dự bộ môn LMHT Tốc Chiến lần này đều đưa ra những tuyển thủ mạnh nhất. Nhiều giải đấu lớn nhỏ đã được tổ chức để đem đến đại hội những tuyển thủ chất lượng nhất.

Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

Như đã nói ở trên, bộ môn LMHT Tốc Chiến được tổ chức tại SEA Games 32 sẽ diễn ra trong 2 ngày 16/05 và 17/05. Lịch thi đấu chi tiết các trận LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32 cụ thể là:

Thời gian Đội tuyển Kết quả  Đội tuyển Vòng thi đấu
13h00 06/05 ĐT Philippines 3-0 Singapore Vòng 1
16h00 ĐT Campuchia 0-3 Việt Nam Vòng 1
19h00 ĐT Philippines 3-2 Việt Nam CK nhánh thắng
13h00 07/05 ĐT Campuchia 0-3 ĐT Singapore Vòng 1 nhánh thua
16h00 Việt Nam 3-0 ĐT Singapore CK nhánh thua
18h00 ĐT Philippines 3-1 ĐT Việt Nam CK tổng

Danh sách các VĐV tham gia LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về các đội tham gia lần này.  Việt Nam cũng đem đến một đội mạnh gồm 7 cái tên:

  • Top: Y1 – Trần Gia Huy.
  • Top: Taku – Đặng Nhật Tân.
  • Rừng: Meliodas – Hoàng Tiến Nhật.
  • BMM: Mid – Bùi Minh Mạnh.
  • Trần Hồng Phúc đi xạ thủ với tên ingame Genza.
  • AD: DuckB – Nguyễn Trung Đức xạ thủ dự bị.
  • Akeno sẽ thi đấu với vai trò hỗ trợ.
Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

Xem LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32 ở đâu, kênh nào?

Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32 đã được cập nhật trên đây để giúp bạn có thể theo dõi các trận đấu hấp dẫn của bộ môn Esport này. Tuy nhiên, việc xem ở đâu cũng là điều người hâm mộ quan tâm.

Được biết nước chủ nhà Campuchia lần này tỏ ra rất “chịu chi” trong việc đầu tư vào kỳ đại hội lần này. Khai mạc, bế mạc hoành tráng, các vận động viên sẽ được ăn ngủ miễn phí và miễn tiền bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu.

Việc Campuchia miễn phát sóng các trận đấu tạo điều kiện cho người hâm mộ Esport Việt dễ dàng theo chân đội tuyển qua các trận đấu. Vì thế bạn có thể xem tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua 

  • Các trận phát sóng trực tiếp của đài truyền hình Việt Nam.
  • Tham khảo những kênh phát trực tiếp các trận đấu của LMHT Tốc Chiến của đơn vị khác. Tuy nhiên với kênh này bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn chất lượng nhất.

Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32 trên đây được chia sẻ chi tiết từ nguồn chính xác. Hãy cùng theo dõi trận đấu và đồng hành cùng đội tuyển tại đại hội Thể Thao Đông Nam Á và nhiều kỳ sắp tới.