Hướng Dẫn Nạp Tiền BK8 Qua QR Pay Trên Mobile

Hướng Dẫn Nạp Tiền BK8 Qua QR Pay Trên Mobile

Hiện tại BK8 đang hỗ trợ nhiều cách nạp đa dạng để hỗ trợ người chơi. Những bước hướng dẫn nạp tiền BK8 qua QR Pay sau đây là dành riêng cho bạn để tăng vốn tài khoản an toàn chi trong 1 phút.

Hướng dẫn nạp tiền BK8 qua QR Pay trên Mobile

BK8 hiện là một trong những nền tảng được đánh giá cao về trải nghiệm trên nhiều thiết bị. Chính vì thế, ngay trên thiết bị di động bạn cũng có thể thực hiện thao tác hướng dẫn nạp tiền BK8 qua QR Pay. Với thiết bị di động việc thực hiện các bước gửi tiền sẽ tiết kiệm thời gian hơn:

Thao tác trên app của BK8

Hãy bắt đầu việc gửi tiền với những thao tác hướng dẫn nạp tiền BK8 qua QR Pay trên màn hình nhà cái

  • Bước 1: Ngay trên đầu màn hình di động bạn cần chọn danh mục “ Gửi tiền”. Thiết kế màn hình ứng dụng do BK8vie xây dựng có giao diện đơn giản, dễ tìm kiếm vì thế bạn có thể tìm thấy nút bắt đầu giao dịch dễ dàng.
Bắt đầu giao dịch gửi tiền

Bắt đầu giao dịch gửi tiền

  • Bước 2: Màn hình sẽ bắt đầu di chuyển sang một giao diện mới và người chơi sẽ tiến hành chọn danh mục “ Quét mã thanh toán” để lựa chọn thực hiện giao dịch gửi tiền được đánh giá cao này.
Chọn danh mục “ Quét mã thanh toán”

Chọn danh mục “ Quét mã thanh toán”

  • Bước 3: Hãy lựa chọn một trong 4 kênh gửi tiền hiển thị  trên màn hình. Những kênh gửi tiền liên kết với BK8 đều rất uy tín vì thế bạn có thể có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.
Chọn kênh để thực hiện thao tác gửi tiền

Chọn kênh để thực hiện thao tác gửi tiền

  • Bước 4: Click vào danh mục Ngân hàng và một loạt lựa chọn sẽ hiển thị để bạn kéo chọn dễ dàng.
Tiếp tục chọn ngân hàng liên kết

Tiếp tục chọn ngân hàng liên kết

  • Bước 5: Thao tác tiếp theo sẽ là điền số tiền (bỏ bớt 3 số 0 ở cuối) hoặc chọn lựa số tiền trên màn hình hiển thị => Nhấn Gửi là bạn đã xác nhận toàn bộ thông tin phía trên.
Chọn lựa số tiền mong muốn nạp

Chọn lựa số tiền mong muốn nạp

Thao tác trên màn hình ứng dụng của ngân hàng liên kết

Hệ thống sẽ chuyển đến màn hình app ngân hàng và bạn sẽ thực hiện:

  • Bước 6: Trên màn hình mới hãy dùng app ngân hàng điền thông tin đăng nhập đến với phần thanh toán bằng quét mã =>  Dùng app để quét mã QR để thực hiện thanh toán.
Quét mã bằng app ngân hàng

Quét mã bằng app ngân hàng

  • Bước 7: Sau khi thực hiện toàn bộ thao tác người dùng sẽ vào ứng dụng của nạp tiền BK8 để kiểm tra số tiền trong tài khoản.
Kiểm tra số tiền trong tài khoản khi giao dịch hoàn thành

Kiểm tra số tiền trong tài khoản khi giao dịch hoàn thành

Có thể thấy các bước hướng dẫn nạp tiền BK8 qua QR Pay trên đây đều đơn giản và dễ hiểu. Quan trọng hơn, khi thực hiện theo hướng dẫn này đảm bảo an toàn và có thể nhận tiền nhanh nhất.