Ngoại hạng Anh tranh tài – Sự kiện thu hút hơn 3.000 khán giả

Ngoại hạng Anh tranh tài - Sự kiện thu hút hơn 3.000 khán giả

Là một fan cứng của làng túc cầu, anh em tuyệt đối không nên bỏ qua sự kiện Ngoại hạng Anh tranh tài. Vậy NHA tranh tài là gì và có gì hấp dẫn? Theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu kỹ hơn về Ngoại hạng Anh tranh tài, thời gian tổ chức và những lý giúp cho giải đấu này trở thành “tiêu điểm” chú ý trong lần trở lại này nhé!

Ngoại hạng Anh tranh tài là sự kiện gì?

Ngoại hạng Anh tranh tài là sự kiện giao lưu bóng đá của các CĐV Liverpool, Manchester United, Aston Villa và Arsenal. Giải đấu được tổ chức mỗi năm một lần tại nhiều khu vực ở Châu Á, tuy nhiên lần này, NHA tranh tài đã có mặt tại Việt Nam, khiến cho cộng đồng quả bóng tròn không khỏi sục sôi.

Nhà tài trợ chính của NHA tranh tài là Aston Villa, một trong những đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu tại nước Anh. Kể từ thời điểm ký kết hợp tác với BK8, CLB đã tổ chức nhiều sự kiện hơn, với mục đích quảng bá tên tuổi và giao lưu cùng người hâm mộ. Ở lần tổ

Lý do nào giúp NHA tranh tài chinh phục khán giả?

Tại sao Ngoại hạng Anh tranh tài có thể thể chinh phục hàng nghìn khán giả khi chỉ vừa công bố thông báo tổ chức? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sự kiên hấp dẫn này ngay dưới đây.

Lý do nào giúp NHA tranh tài chinh phục khán giả_

Lý do nào giúp NHA tranh tài chinh phục khán giả_

Sự góp mặt của dàn idol – KOL – BLV “xịn sò”

Đã tham gia sự kiện Ngoại hạng Anh tranh tài, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với dàn Idol – KOL – BLV siêu “xịn sò” như Suni Hạ Linh, Big Daddy, Trúc Nhân, Chi Chi Linh, Khánh Vân, Chi Chi Linh,… Chắc chắn bạn sẽ “săn” được rất nhiều chữ ký của người nổi tiếng.

Thưởng độc quyền khi tham gia thử thách BK8 x Aston Villa

Khi tham gia sự kiện Ngoại hạng Anh tranh tài, bạn có thể nhận thưởng độc quyền từ thử thách BK8 x Aston Villa. Theo đó, chỉ cần giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được 100% tiền hoàn trả từ BTC. Đây là phần quà cực hot mà bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ.

Ngoại hạng Anh tranh tài diễn ra ở đâu?

Theo thông báo chính thức, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh tranh tài sẽ mời trực tiếp 3.000+ khán giả tham gia buổi offline hoành tráng này. Bên cạnh những “vé mời may mắn” trên, BTC sẽ phát trực tiếp livestream trên mọi nền tảng MXH để bất cứ ai cũng có thể theo dõi.

Ngoại hạng Anh tranh tài diễn ra ở đâu_

Ngoại hạng Anh tranh tài diễn ra ở đâu_

Thống kê từ sự kiện Ngoại hạng Anh tranh tài từ mùa giải trước, chương trình đã thu về hơn 10.000+ lượt stream ngay trên các nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, BTC còn nhận được hơn 4.500+ đơn đăng ký tham gia buổi offline. Con số cực khủng, vượt quá giới hạn này đã chứng minh được mức độ ảnh hưởng của sự kiện nay.

Ngoại hạng Anh tranh tài - Sự kiện thu hút hơn 3.000 khán giả

Ngoại hạng Anh tranh tài – Sự kiện thu hút hơn 3.000 khán giả

Khi tham gia sự kiện offline NHA tranh tài, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với dàn bình luận viên chuyên nghiệp, tham gia thử thách và nhận thưởng hấp dẫn. Chắc chắn bất cứ ai cũng có được cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia, theo dõi sự kiện này.

Ngoại hạng Anh tranh tài luôn là một trong những sự kiện độc đáo mà bất cứ fan hâm mộ bóng đá nào cũng không thể bỏ qua. Theo dõi tin mới nhất từ chương trình mỗi ngày để không bỏ lỡ cơ hội tham gia nhận thưởng độc quyền từ BK8 x Aston Villa.